Wellspring Career Fair 2024: CK HR Consulting đồng hành cùng hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh

Chi tiết - Wellspring Career Fair 2024: CK HR Consulting đồng hành cùng hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh

29 03-2024

Wellspring Career Fair 2024: CK HR Consulting đồng hành cùng hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh


Nhằm giúp các em học sinh hiểu về các ngành, nghề, việc làm trong tương lai, ngày 28/03/2024 Trường Wellspring Saigon International Bilingual School đã tổ chức ngày hội hướng nghiệp “Career Fair 2024” dành cho học sinh gồm khối lớp 9,10,11 và 12. Đây là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức qua hơn 8 năm, trong đó CK HR Consulting đã vinh dự đồng hành với sự kiện 5 lần trong vai trò khách mời tham vấn. 

Có mặt theo lời mời của trường, Ms. Trần Thị Minh Khương – người sáng lập và CEO của CK HR Consulting đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích. Đại diện cho nghành nghề Nhân sự, đến với ngày hội hướng nghiệp, Ms Khương đã chia sẻ nhiều thông tin giúp các em học sinh hiểu hơn về nghề nhân sự, từ đó có cơ sở cho những quyết định chọn ngành học và theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai.

Tại sự kiện, bàn tư vấn của CK HR Consulting thu hút rất nhiều bạn học sinh quan tâm và hào hứng đặt câu hỏi. Cũng tại đây, các bạn được tư vấn nhiệt tình và tạo điều kiện kết nối với công ty, để hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của ngành, và được định hướng rõ ràng hơn về hướng đi chuyên nghiệp của mình.

Tại ngày hội, các thông tin Ms. Khương chia sẻ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vai trò của công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp như: 

    ● Vai trò của các vị trí trong bộ phận nhân sự là gì?

    ● Cơ cấu hệ thống vận hành của phòng nhân sự như thế nào?

    ● Định hướng phát triển của từng vị trí nhân sự ra sao?

    ● Sự quan trọng của bộ phận nhân sự trong doanh nghiệp là gì?

    ● Ngoài ra còn giải đáp rất nhiều thắc mắc khác cho các bạn học sinh về các vấn đề liên quan khác 

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi, gắn kết và giàu trải nghiệm. Đặc biệt, đây cũng là hoạt động cộng đồng thường niên mà CK HR Consulting luôn muốn hướng tới để góp phần định hướng nghề nghiệp cho những mầm non “tương lai của đất nước”. Hãy cùng CK HR Consulting nhìn lại những khoảnh khắc tại sự kiện. Và đừng quên kết nối với chúng tôi để cập nhật thông tin & việc làm mới mỗi ngày nhé!

Liên hệ tư vấn

Điền thông tin và gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn.