CK HR Consulting Awards Q4/2023: Vinh danh nhân sự xuất sắc

Chi tiết - CK HR Consulting Awards Q4/2023: Vinh danh nhân sự xuất sắc

9 04-2024

CK HR Consulting Awards Q4/2023: Vinh danh nhân sự xuất sắc


CK HR Consulting Awards là hoạt động vô cùng quan trọng và ý nghĩa, được diễn ra hàng quý tại CK HR Consulting nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp to lớn của các cá nhân, đội nhóm đã cố gắng, nỗ lực và đạt thành tích cao trong công việc. Đây cũng là cách để tạo động lực cho toàn thể nhân viên CK HR Consulting. Với cơ chế khen thưởng mở, bất cứ nhân viên nào cũng có cơ hội được vinh danh và khen thưởng nếu như nỗ lực hết mình và tạo ra những hiệu quả công việc đột phá.

Buổi trao thưởng Q4/2023 diễn ra trong không khí sôi nổi với những lời chúc mừng – khen thưởng, quà tặng và tràng pháo tay từ toàn bộ đội ngũ trong công ty dành cho các nhân sự xuất sắc. Trong đó, các giải thưởng lần lượt thuộc về Mr, Binh Lê – HRBP Senior Manager với giải thưởng EXCELLENT CONTRIBUTIONS; Ms.Thuyên Nguyễn – Talent Partner với giải thưởng TOP KPI; Mr. Trung Nguyễn – Business Development Associate với giải thưởng TOP KPI. 

CEO. Khương Trần trao thưởng cho Ms.Thuyên Nguyễn – Talent Partner tại CK HR Consulting Awards Q4/2023

CEO. Khương Trần trao thưởng cho Mr.Trung Nguyễn – Business Development tại CK HR Consulting Awards Q4/2023

CEO. Khương Trần trao thưởng cho Mr, Binh Lê – HRBP Senior Manager tại CK HR Consulting Awards Q4/2023

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn, chúc các bạn tiếp tục giữ vững thành tích, cố gắng nỡ lực đạt thêm nhiều thành tựu vượt trội hơn nữa trong các kỳ kinh doanh tiếp theo. Chúc tập thể CKers thêm cố gắng, nỗ lực để phát triển hơn nữa trong công việc, cùng nhau đưa CK HR Consulting ngày càng phát triển!

Liên hệ tư vấn

Điền thông tin và gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn.