CK HR Consulting - JobTest: Lễ ký kết hợp tác chiến lược 2024

Chi tiết - CK HR Consulting - JobTest: Lễ ký kết hợp tác chiến lược 2024

15 04-2024

CK HR Consulting – JobTest: Lễ ký kết hợp tác chiến lược 2024


Chiều ngày 12/04/2024, đại diện Công ty TNHH CK HR Consulting và đại diện Công ty TNHH JobTest đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược nhằm mục đích mở rộng Dịch vụ Tuyển dụng và Quản trị Nhân sự; đồng thời giúp gia tăng chất lượng Dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Mối quan hệ hợp tác đã được chính thức khẳng định thông qua sự kiện ký kết diễn ra tại trụ sở chính của JobTest, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực của cả hai công ty.

Tận dụng khả năng phân tích năng lực ứng viên dựa trên AI tiên tiến của JobTest cùng với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của CK HR Consulting trong lĩnh vực nhân sự, 2 doanh nghiệp cam kết cùng đồng hành hướng đến việc cải tiến quy trình tuyển dụng và phát triển nhân viên, đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể tuyển dụng và giữ chân nhân tài một cách hiệu quả.

Sự hợp tác giúp Quý đối tác và khách hàng của CK HR Consulting có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm/ phần mềm nhân sự ứng dụng Ai toàn diện từ Tuyển dụng đến đánh giá năng lực, chấm công,… và được tận dụng tối đa nền tảng công nghệ tiên tiến từ những nghiên cứu của JobTest và AiHR. Với sự hợp tác này, cả hai công ty cùng đặt mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tích hợp, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.

Năm 2024 hướng tới sẽ là một năm mở ra sự hợp tác và phát triển mạnh mẽ giữa hai công ty. CK HR Consulting và JobTest với nền tảng công nghệ và các trải nghiệm về kiến thức Nhân sự sẽ giải quyết những bài toán của khách hàng một cách tối ưu hơn. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc chặt chẽ với các đối tác trong các dự án chiến lược nhằm nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và mang lại giá trị đặc biệt cho mọi khách hàng! 

Liên hệ tư vấn

Điền thông tin và gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn.