CK - TƯ VẤN XÂY DỰNG TỔ CHỨC

Chi tiết - CK - TƯ VẤN XÂY DỰNG TỔ CHỨC

CÁC GÓI GIẢI PHÁP CỦA CK HR Consulting

CK - TƯ VẤN XÂY DỰNG TỔ CHỨC

CƠ CẤU/ TÁI CƠ CẤU
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Hệ thống nhân sự của Doanh nghiệp được ví như những động cơ để giúp cho con thuyền hướng đến mục tiêu thành công, nhưng không phải Doanh nghiệp nào cũng có một hệ thống nhân sự hoàn chỉnh và hoạt động hiệu quả. Với giải pháp Cơ cấu/ Tái cơ cấu sơ đồ tổ chức, CK HR Consulting giúp doanh nghiệp đầu tư tái cấu trúc lại hệ thống Nhân sự với tiêu chí tập trung vào tính ứng dụng, quy chuẩn và chuyên sâu.

Nhận báo giá

HỆ THỐNG CHỨC DANH &
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Để nhân sự tại tổ chức có thể phát huy tối đa năng lực, làm việc đúng vai trò và thúc đẩy năng suất cao nhất đòi hỏi doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống chức danh & mô tả công việc hết sức quy chuẩn. CK HR Consulting với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực tế tại nhiều lĩnh vực, giúp doanh nghiệp định hướng vai trò nhân sự phù hợp với chức năng của từng bộ phận từ đó xây dựng hệ thống chức danh và bản phân công công việc phù hợp. Tận dụng cao nhất hiệu quả từ nguồn nhân lực để đẩy doanh nghiệp ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu kinh doanh.

Nhận báo giá

KPIs & HỆ THỐNG
ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ

Bên cạnh tuyển dụng và đào tạo, một hệ thống đánh giá hiệu quả đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Với kinh nghiệm và kiến thức phong phú trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, CK HR Consulting đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng, áp dụng hệ thống KPIs & đánh giá phù hợp với yêu cầu thực tế, giúp doanh nghiệp theo dõi, kiểm tra, đánh giá hiệu quả của đội ngũ nhân sự và kết quả hoàn thành mục tiêu kinh doanh một cách chính xác & toàn diện nhất.

Nhận báo giá

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ/
ĐÃI NGỘ

Việc thiết lập một chính sách nhân sự & đãi ngộ bài bản sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ việc phát triển quản trị nhân sự toàn diện, nâng cao chất lượng nhân viên, cho đến việc đóng vai trò quan trọng trong thu hút nhân tài và duy trì sự cống hiến của nhân viên. CK HR Consulting cung cấp dịch vụ chính sách nhân sự & đãi ngộ dựa trên kinh nghiệm thực tiễn cùng các tiêu chí: giảm thiểu rủi ro từ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian & chi phí, thúc đẩy hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng.

Nhận báo giá

KHUNG LƯƠNG/
THANG BẢNG LƯƠNG

Khung lương/ thang bảng lương là tài liệu bắt buộc phải có đối với doanh nghiệp theo luật định, ngoài ra còn là căn cứ pháp lý để quản lý chi phí tiền lương, tiền công cho nhân viên doanh nghiệp. Thông qua thang bảng lương, doanh nghiệp sẽ có cơ sở và hệ thống để xác định chính xác tiền lương của mỗi nhân viên tương ứng với chức doanh và thâm niên của mỗi người. Sử dụng dịch vụ tại CK HR Consulting, chúng tôi luôn đảm bảo tính bảo mật, tuân thủ và phù hợp đối với từng quy mô và tài chính của mỗi doanh nghiệp.

Nhận báo giá

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

THỰC TIỄN

THỰC TIỄN


Thực hiện khảo sát tại doanh nghiệp, bám sát tình hình thực tế và mục tiêu của doanh nghiệp nhằm tư vấn, thiết kế các giải pháp phù hợp theo đặc thù doanh nghiệp.

CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA


Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập, tái cơ cấu doanh nghiệp, xây dựng và chuẩn hóa quy trình hoạt động tại doanh nghiệp.

ĐỒNG HÀNH

ĐỒNG HÀNH


Sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng, vận hành thử nghiệm và triển khai đồng loạt tại doanh nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

TỐI ƯU CHI PHÍ


Giải pháp được thiết kế tập trung giải quyết trọng tâm vấn đề, tinh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
2. Khảo sát
thực tế
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
3. Đề xuất
Giải pháp Báo giá
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
4. Phản hồi
hiệu chỉnh
ký hợp đồng
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
5. Triển khai
nghiệm thu

HỎI VÀ ĐÁP

- Doanh nghiệp vừa mới thành lập.
- Doanh nghiệp cần tư vấn xây dựng theo đúng quy định của Pháp luật.
- Doanh nghiệp đã hoạt động cần thay đổi cơ cấu tổ chức để có sự chuyên môn hóa, bài bản chỉn chu, góp phần vận hành doanh nghiệp trơn tru, gắn kết và thống nhất nhằm tạo ra kết quả tốt hơn cho những mục tiêu doanh nghiệp đặt ra.

CK HR Consulting sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp từ giai đoạn xây dựng cho đến giai đoạn áp dụng vào vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất đòi hỏi doanh nghiệp chấp nhận những thay đổi mới trong quá trình chuyển đổi, phối hợp cùng CK HR Consulting áp dụng đúng phương pháp để đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Tại CK HR Consulting, chúng tôi thực hiện khảo sát kỹ càng cặn kẽ trước khi thiết kế phương pháp tư vấn xây dựng phù hợp. Đảm bảo bám sát thực tế, dễ vận dụng vào doanh nghiệp.

Bất kỳ doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ngành nghề nào, một tổ chức với hệ thống quản lý, hệ thống quy trình, quy định, chính sách bài bản cũng giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru và hiệu quả. CK HR Consulting cung cấp giải pháp dựa trên tình hình thực tế, đảm bảo phù hợp và có hiệu quả với từng tổ chức doanh nghiệp khác nhau.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

    Liên hệ tư vấn

    Điền thông tin và gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn.