CƠ CẤU/ TÁI CƠ CẤU SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chi tiết - CƠ CẤU/ TÁI CƠ CẤU SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CÁC GÓI GIẢI PHÁP CỦA CK HR Consulting

CK - TƯ VẤN XÂY DỰNG TỔ CHỨC

CƠ CẤU/ TÁI CƠ CẤU
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Hệ thống nhân sự của Doanh nghiệp được ví như những động cơ để giúp cho con thuyền hướng đến mục tiêu thành công, nhưng không phải Doanh nghiệp nào cũng có một hệ thống nhân sự hoàn chỉnh và hoạt động hiệu quả. Với giải pháp Cơ cấu/ Tái cơ cấu sơ đồ tổ chức, CK HR Consulting giúp doanh nghiệp đầu tư tái cấu trúc lại hệ thống Nhân sự với tiêu chí tập trung vào tính ứng dụng, quy chuẩn và chuyên sâu.

Nhận báo giá

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

THỰC TIỄN

THỰC TIỄN


Thực hiện khảo sát tại doanh nghiệp, bám sát tình hình thực tế và mục tiêu của doanh nghiệp nhằm tư vấn, thiết kế các giải pháp phù hợp theo đặc thù doanh nghiệp.

CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA


Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập, tái cơ cấu doanh nghiệp, xây dựng và chuẩn hóa quy trình hoạt động tại doanh nghiệp.

ĐỒNG HÀNH

ĐỒNG HÀNH


Sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng, vận hành thử nghiệm và triển khai đồng loạt tại doanh nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

TỐI ƯU CHI PHÍ


Giải pháp được thiết kế tập trung giải quyết trọng tâm vấn đề, tinh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
2. Khảo sát
thực tế
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
3. Đề xuất
Giải pháp Báo giá
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
4. Phản hồi
hiệu chỉnh
ký hợp đồng
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
5. Triển khai
nghiệm thu

HỎI VÀ ĐÁP

- Doanh nghiệp vừa mới thành lập.
- Doanh nghiệp cần tư vấn xây dựng theo đúng quy định của Pháp luật.
- Doanh nghiệp đã hoạt động cần thay đổi cơ cấu tổ chức để có sự chuyên môn hóa, bài bản chỉn chu, góp phần vận hành doanh nghiệp trơn tru, gắn kết và thống nhất nhằm tạo ra kết quả tốt hơn cho những mục tiêu doanh nghiệp đặt ra.

CK HR Consulting sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp từ giai đoạn xây dựng cho đến giai đoạn áp dụng vào vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất đòi hỏi doanh nghiệp chấp nhận những thay đổi mới trong quá trình chuyển đổi, phối hợp cùng CK HR Consulting áp dụng đúng phương pháp để đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Tại CK HR Consulting, chúng tôi thực hiện khảo sát kỹ càng cặn kẽ trước khi thiết kế phương pháp tư vấn xây dựng phù hợp. Đảm bảo bám sát thực tế, dễ vận dụng vào doanh nghiệp.

Bất kỳ doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ngành nghề nào, một tổ chức với hệ thống quản lý, hệ thống quy trình, quy định, chính sách bài bản cũng giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru và hiệu quả. CK HR Consulting cung cấp giải pháp dựa trên tình hình thực tế, đảm bảo phù hợp và có hiệu quả với từng tổ chức doanh nghiệp khác nhau.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

    Liên hệ tư vấn

    Điền thông tin và gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn.