CK - TUYỂN DỤNG

Chi tiết - CK - TUYỂN DỤNG

CÁC GÓI GIẢI PHÁP CỦA CK HR Consulting

CK - TUYỂN DỤNG

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG
ĐA QUỐC GIA

CK HR Consulting là đơn vị uy tín đã tuyển dụng thành công nhiều vị trí cho khách hàng là các Công ty, Tập đoàn Đa quốc gia. Chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm tuyển dụng lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, và tuyển dụng lao động tại Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Cam kết đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng của khách hàng, trải dài ở quốc gia:
Châu Mỹ: Mỹ, Canada
Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản
Đông Nam Á: Thái Lan, Singapore, Phillipine, Malaysia, Cambodia
Châu Âu: UAE (Dubai), Anh, Đức, Pháp, Thụy Sĩ
Châu Úc: Úc

Nhận báo giá

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG
NHÂN TÀI

CK HR Consulting cung cấp giải pháp tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí đòi hỏi ứng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao cấp hoặc các vị trí quản lý cấp cao. Chúng tôi tuyển chọn và đề cử ứng viên sau khi thực hiện phân tích yêu cầu công việc, năng lực cần thiết và không bỏ qua các yếu tố phù hợp về văn hóa doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trong việc tìm kiếm và sàng lọc ứng viên, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng và giải quyết sớm nhất vấn đề khan hiếm lao động giỏi tại doanh nghiệp.

Nhận báo giá

TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG
& THƯƠNG HIỆU
NHÀ TUYỂN DỤNG

Đối với các vị trí chưa yêu cầu kinh nghiệm, hoặc yêu cầu kinh nghiệm dưới 3 năm hoặc mức lương của các vị trí tuyển dụng dưới 20 triệu đồng, CK HR Consulting cung cấp giải pháp tuyển dụng số lượng với nguồn ứng viên lớn, đa dạng, chất lượng cùng mạng lưới nhân sự cộng tác phủ khắp các tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, CK HR Consulting tự tin là một đơn vị đã tổ chức nhiều sự kiện nhân sự, cung cấp dịch vụ thương hiệu nhà tuyển dụng với chi phí tối ưu dựa trên các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, thông qua các giải pháp online (quảng bá trên các kênh mạng xã hội) & trực tiếp (tổ chức các sự kiện tuyển dụng, phỏng vấn tuyển dụng…) nhằm hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu tuyển dụng và thu hút sự quan tâm của đội ngũ lao động, từ đó cải thiện cả về chất và về lượng của nguồn tuyển

Nhận báo giá

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG CỦA CHÚNG TÔI

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

KẾT NỐI ĐÚNG NGƯỜI - ĐÚNG VIỆC

KẾT NỐI ĐÚNG NGƯỜI - ĐÚNG VIỆC


Áp dụng phương pháp luận "Right Match", đảm bảo chọn lọc đúng người, kết nối đúng việc

ĐA DẠNG -<br>CHẤT LƯỢNG CAO

ĐA DẠNG -
CHẤT LƯỢNG CAO


Hệ thống dữ liệu thông minh, đa nhiệm với hơn 100.000 ứng viên đa dạng cấp bậc, lĩnh vực ngành nghề trong và ngoài nước

TỐC ĐỘ - KỊP THỜI

TỐC ĐỘ - KỊP THỜI


Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cấp bách do sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu.

CAM KẾT - ĐỒNG HÀNH

CAM KẾT - ĐỒNG HÀNH


Cam kết hoàn thành mục tiêu tuyển dụng với quyết tâm cao nhất.

PHƯƠNG PHÁP LUẬN RIGHT MATCH

CÁC BƯỚC TUYỂN DỤNG

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
1. Nhận Đơn Hàng
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
2. Phân tích
Đơn hàng
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
3. Truyền thông
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
4. Tuyển chọn
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
5. Đề cử ứng viên
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
6. Sắp xếp
phỏng vấn
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
7. Thông báo
kết quả
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
8. Quản lý
nhận việc
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
9. Theo dõi
đảm bảo

HỎI VÀ ĐÁP

CK HR Consulting chuyên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: Tài chính Ngân hàng, Bảo hiểm, Xây dựng & Bất động sản, Giáo dục, Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Khách sạn, Sản xuất, Chuỗi cung ứng & Vận tải, CNTT & Viễn thông, Nhân sự & Hành chính.

CK HR Consulting cung cấp dịch vụ tuyển dụng từ vì trí quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, chuyên viên, nhân viên, kể cả những vị trí kỹ thuật và không kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Tìm hiểu về thêm về dịch vụ

Bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia kinh doanh trong đa dạng lĩnh vực.

Đối với các đơn hàng tuyển dụng yêu cầu bảo mật thông tin như: bảo mật vị trí tuyển dụng, bảo mật nhà tuyển dụng, bảo mật khung lương,… Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối đến khi khách hàng chọn được ứng viên muốn mời phỏng vấn.

Thời gian đề cử ứng viên đến khách hàng từ 01 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông tin tuyển dụng. Thời gian đề cử ứng viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí tuyển dụng, chính sách phúc lợi, tiêu chí tuyển dụng,…. của khách hàng.

Trong một số trường hợp cụ thể, chúng tôi hỗ trợ miễn phí dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu lấy thông tin tham chiếu ứng viên do chúng tôi giới thiệu.

CK HR Consulting mong muốn là một đối tác lâu dài với khách hàng và với ứng viên. Vì vậy chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho khách hàng và kết nối công việc cho ứng viên, mà chúng tôi còn đồng hành cùng khách hàng và ứng viên sau khi quá trình ứng tuyển đã kết thúc. Chúng tôi luôn theo sát ứng viên để tìm hiểu, lắng nghe ứng viên chia sẻ về tâm tư trong những ngày đầu nhận việc để có thể hỗ trợ kịp thời cho đôi bên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

    Liên hệ tư vấn

    Điền thông tin và gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn.